Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp!Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp!
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư quảng cáo điện tử, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện tử & viễn thông .
 
Các dịch vụ chính của Điện Tử AIO
 
Giải pháp Kỹ thật số, truyền thông & điều khiểnLập trình vi điểu khiển, PLC, …Cung cấp lắp đặt & sản xuất board mạch

Bảng điện tử đơn sắc, đa sắc, Full color, trong nhà và ngoài trời.Led trang trí Sân vườn, Tòa nhà, Quán Bar, Sân khấu …

Cho thuê màn hình Led phân giải cao cỡ lớn 18m2 > 50m2Cung cấp linh kiện phụ kiện Led cho khách hàng gia công lắp ráp

Hỗ trợ cung cấp miễn phí phần mềm, giải pháp kỹ thuật & công nghệ Led- Là nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện chính hãng, chúng tôi luôn đồng hành cung cấp đưa đến cho khách hàng sản phẩm và công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất.
 
– Cung cấp các giải pháp thi công lắp đặt với độ khó và độ chính xác cao như, màn hình cong, màn hình cỡ lớn nhiều mầu Full color, bảng điện tử với khẩu độ dài lớn, bảng điện tử có độ phân giải cao, yêu cầu tính năng điều khiển phức tạp đặc biệt hoặc cho những ứng dụng chuyên biệt.
 
Các dòng sản phẩm Led mà Cty chúng tôi sản xuất, lắp ráp, cung cấp đã được sử dụng nhiều cho các công trình như Giao Thông, Ngân Hàng, Tòa Nhà, Showrom, Bar… đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, tổ chức và khách hàng từ các giải pháp ứng dụng đẹp, linh hoạt, sự hoạt động bền bỉ với những ưu thế vượt trội như, Tiết kiệm điện năng, Rất phù hợp với xu thế công nghệ mới, Là loại hình thông tin quảng cáo động, nội dung thay đổi phong phú.

Chúng tôi tự tin chắc chắn rằng công ty có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp giải pháp, linh kiện, sản phẩm hoàn thiện với chất lượng cao, giá cả cực kỳ cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để cùng đồng hành với quý công ty hoàn thành các mục tiêu kế hoạch kinh doanh của mình.
Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của quý công ty !