Cho Thuê Màn Hình Led Dùng Trong Hội Nghị

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED HỘI NGHỊ FULL COLOR TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Hiện nay Màn Hình Led Hội Nghị được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Màn hình LED thường được sử dụng để trình chiếu hình ảnh, banner, video đầy màu sắc với độ phân giải cao cho các sự kiện tổ chức ngoài trời, sự kiện biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ triển lãm, trưng bày bán lẻ,…Hiện nay Màn Hình Quảng Cáo Hội Nghị được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Màn hình LED thường được sử dụng để trình chiếu hình ảnh, banner, video đầy màu sắc với độ phân giải cao cho các sự kiện tổ chức ngoài trời, sự kiện biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ triển lãm, trưng bày bán lẻ,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Màn Hình Led Hội Nghị Nhiều Màu với chi phí tối ưu nhất mà quý khách hàng không cần phải đầu tư và tốn chi phí quản lý bảo dưỡng bảo trì, Sao Mai Sài Gòn cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Hội Nghị chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng.

Cho Thuê Màn Hình Led Dùng Trong Hội Nghị

 

Điện Tử Aio Công Ty Chuyên Cho Thuê Màn Hình Led Giá Luôn Rẻ Hơn Thị Trường

1. LÝ DO NÊN THUÊ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Độ Phân Giải Cáo nói chung hiện nay đã mang đến khá nhiều ưu điểm. Nhưng chúng ta hãy cùng điểm lại những lợi ích mà dịch vụ này mang lại nhé.Khi nào nên cần đến Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Hội Nghị Độ Phân Giải Cáo Thông thường khách hàng AIO LED  sẽ sử dụng dịch vụ Thuê Màn Hình Led Hội Nghị Nhiều Màu Uy Tín cho các buổi sự kiện event, sân khấu, hội thảo, hội nghị, đám cưới, thôi nôi, xem bóng đá, khánh thành, khai trương… việc lắp đặt màn hình led trong những ngày đó rất có ý nghĩa tăng thêm sự sang trọng, vui vẻ.Tiết kiệm chi phí hiệu quả Nếu như để bắt đầu đầu tư và lắp đặt một bộ Màn Hình Led Sắc Nét Trong Nhà dành cho sân khấu, sảnh tiệc cưới, phòng họp,..đều gây tiêu tốn vài chục đến vài trăm triệu (tùy vào chất lượng tấm LED sử dụng).Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng Màn Hình Led Hội Nghị Độ Phân Giải Cáo trong khoảng thời gian ngắn hay lâu lâu mới cần đến chúng thì phải pháp sử dụng Dịch Vụ Thuê Màn Hình Quảng Cáo Hội Nghị là tối ưu nhất. Khi đó khi tính chi phí trên mỗi lần sử dụng sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều.Cùng với đó khi Thuê Màn Hình Led Chất Lượng Tốt , bạn cũng chẳng cần bận tâm đến chi phí bảo dưỡng hàng năm, hoặc sửa chữa và thay thế linh kiện mỗi khi gặp trục trặc.
Phù hợp với nhiều hoàn cảnh Đối với Màn Hình Led Độ Phân Giải Cao  thì công nghệ cải tiến khá nhanh, do đó khi tìm Địa Chỉ Thuê Màn Hình Led Quảng Cáo Hội Nghị Hiện Đại bạn cũng sẽ được sở hữu những công nghệ mới nhất thời điểm này.Chẳng hạn như Công Nghệ Màn Hình Led Full Color màn hình cong, LED 3D,…dành cho các tiết mục, event sân khấu, âm nhạc,..Cùng với đó bạn cũng có thể linh động sắp xếp, setup bối cảnh tùy ý theo kịch bản sự kiện.
Lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản 100% dựa trên tiêu chuẩn, giáo trình mà AIO Việt Nam  biên soạn trước khi thực hiện làm việc, đảm bảo xử lý được 100% vấn đề phát sinh nếu xảy ra trong suốt chương trình và luôn tuân thủ đúng thời gian lắp đặt, triển khai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt màn hình led.

Cho Thuê Màn Hình Led Dùng Trong Hội Nghị Giá Rẻ
Tin Học Aio Công Ty Chuyên Cho Thuê Màn Hình Led Full Color Tìm Đại Lý Phân Phối Hợp Tác

2.BẢNG BÁO GIÁ THUÊ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Giá Thuê Màn Hình Led Ngoài Trời

Giá Thuê Màn Hình Led Điện Tử Outdoor  tại Điện Tử AIO  từ 700.000đ/m2/ngày dành cho loại màn LED P3.91.Màn Hình Quảng Cáo Outdoor cho độ sáng cao, hình ảnh sắc nét và đặc biệt là không bao giờ bị chói do ánh mặt trời. Kèm theo đó là khả năng chống thấm nước khiến buổi event, sự kiện,.. được diễn ra hoàn toàn trọn vẹn và không gặp sự cố nào đối với màn hình.
Giá Thuê Màn Hình Led Điện Tử Trong Nhà

Màn Hình Led Độ Phân Giải Cáo Indoor thì mức giá chỉ từ 600.000đ/m2/ngày, đây được coi là mức giá rất tốt dành cho loại LED P3.91. Màn Hình Led Full Color Trong Nhà  của AIO Việt Nam  đảm bảo luôn mang đến hình ảnh rõ nét nhất, có thể thấy được các ký tự trong văn bản (cuộc họp, hội nghị,..) Thời gian lắp đặt và tháo dỡ cũng nhanh chóng nên không ảnh hưởng quá nhiều đến khâu chuẩn bị.

Địa Chỉ Cho Thuê Màn Hình Led Dùng Trong Hội Nghị
Điện Tử Aio Công Ty Chuyên Cho Thuê Màn Hình Led Điện Tử Rất Vui Được Phụ Vụ Khách Hàng

3. QUY TRÌNH CHO THUÊ MÀN HÌNH LED NHIỀU MÀU TẠI LED AIO

LED AIO cung cấp & Lắp Đặt Màn Hình Quảng Cáo phục vụ khán giả AIO LED  cung cấp cho thuê & lắp ráp Màn Hình Led Độ Phân Giải Cáo các loại phục vụ khán giả

Bước 1: Nhận Thông Tin Yêu Cầu Bên Phía Khách Hàng Thông tin về Màn Hình Led Nhiều Màu cần thuê: số lượng m2, loại màn hình, địa điểm đặt màn hìnhThời gian thuê và thời gian setup màn hình (thường các event, sự kiện sẽ có timeline và cần bám sát timeline để thi công)Các yêu cầu khác bên phía thuê (hỗ trợ, backup, lắp đặt, vận hành,….)

Bước 2: Thống Nhất Các Yêu Cầu. Ký Kết Hợp Đồng
Đôi bên thống nhất chi phí. Chi phí gồm: Chi Phí Thuê Màn Hình Led Nhiều Màu, vận chuyển, lắp đặt, vận hành trong suốt chương trình,…(các điều khoản phát sinh phi phí khác)Đồng ý đôi bên về thời gian thi công, lắp đặt cũng như bàn giao và tháo gỡ. Việc thời gian cần trao đổi chính xác vì có những địa điểm cho thuê sẽ phạt vì bàn giao không đúng giờ.Thống nhất cách thức thanh toán. Có thể sử dụng hình thức thanh toán 100% hoặc đặt cọc 60%-70% chi phí được thống nhất ở trên.Xuất hóa đơn, chứng từ,..nếu cần thiết.

Bước 3: Ký Hợp Đồng Và Thanh Toán Chi Phí Đặt CọcTriển khai ký kết hợp đồng dựa trên các trao đổi ở bước 2 Thanh toán chi phí cọc

Bước 4: AIO LED  Tiến Hành Lắp Đặt, Thi Công AIO Việt Nam tiến hành lắp đặt và thi công trong thời gian ký kết, rehearsal, test nội dung trình chiếu, nhận kịch bản và khắc phục lỗi nếu có.LED AIO luôn đảm bảo 1-2 nhân viên kỹ thuật theo dõi và giám sát 100% chương trình để hỗ trợ lỗi ngay lập tức

Bước 5: Tháo dỡ và thanh toán Chi Phí Thuê Màn Hình Led Sắc Nét và các chi phí còn lại
Điện Tử AIO  tiến hành tháo dỡ màn hình theo thời gian quy định Điện Tử AIO xuất hóa đơn. Bên phía quý Khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng lần 2. Nếu có phát sinh chi phí thì các chi phí đó cũng được thanh toán ở thời điểm này.

Cho Thuê Màn Hình Led Dùng Trong Hội Nghị
Aio Led Công Ty Chuyên Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Chiếu Phim Sản Phẩm Tốt – Giá Phải Chăng

4. NHỮNG CAM KẾT CỦA LED AIO

Với mong muốn mang đến cho khách hàng Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Hà Nội, Tphcm tốt nhất, đây là những cam kết của Điện Tử AIO:Luôn cam kết về chất lượng của Màn Hình Led, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trong tình trạng còn sử dụng tốt, góp phần mang đến hình ảnh chất lượng, rõ nét và sống động.Đảm bảo bàn giao, Lắp Đặt Màn Hình Led theo đúng cam kết về thời gian trên hợp đồng. Tiến hành lắp đặt nhanh kịp chạy thử và buổi trình chiếu thực diễn ra vào ngày sau đó.Luôn tiến hành Lắp Đặt Màn Hình Led Quảng Cáo với thời gian trước buổi trình chiếu diễn ra 1 ngày để test thử các nội dung và khắc phục lỗi nếu còn.Đảm bảo có nhân viên kỹ thuật của AIO LED  trực trong ngày chạy chương trình, để hỗ trợ kịp thời nếu có tình huống phát sinh.

 

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon