Công ty chuyên thiết kế web đăng tin rao vặt nhà đất Thủ Đức

 

Giới thiệu nơi chuyên làm website bất động sản quận Thủ Đức , địa điểm lập trình website mua bán bất động sản Thủ Đức  đơn giản nhất chỉ với 1 ly cà phê. bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật.  elamweb  dịch vụ chuyên lập trình website đăng tin bds hiện đại Quận Thủ Đức

6 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN  ELAMWEB LÀ ĐỊA ĐIỂM LẬP TRÌNH WEB RAO VẶT BDS UY TÍN CHO CÁC BẠN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website đăng tin mua bán nhà đất ELAMWEB.COM lựa chọn nhiều công nghệ mới để triển khai dịch vụ thiết kế website bds tới tất cả các website cho khách hàng . 7 lý do sau đây chúng tôi tin rằng sẽ thuyết phục được bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  1. LẬP TRÌNH WEBSITE NHÀ ĐẤT CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu  website bds chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

  1. THIẾT KẾ WEB DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web định giá nhà đất được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên web đăng tin mua bán nhà đất  rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

  1. LẬP TRÌNH WEBSITE ĐỊNH GIÁ NHÀ ĐẤT HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website mua bán bds bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

Dịch Vụ Làm Web Mua Bán Nhà Đất Củ Chi Chỉ Từ 3k
Nơi Chuyên Thiết Kế Website Diễn Đàn Bất Động Sản Thủ Đức Chỉ Với 50,000 Vnd

 

  1. TÙY CHỈNH WEBSITE ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý web đăng tin bds  dễ dàng nhất, và thực sự chúng tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá.Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất thiết kế website bds bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa

  1. BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống  website đăng tin rao vặt nhà đất của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website mua bán bất động sản  của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nơi Lập Trình Website Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất Quận 3 Chỉ Bằng Ly Trà Sữa
Nơi Lập Trình Website Mua Bán Nhà Đất Gò Vấp Chỉ Có 5k
  1. THIẾT KẾ WEBSITE DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢNNHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp linh hoạt chúng tôi tự tin rằng : Giao diện Website Diễn Đàn Bds của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng

Trình bày sản phẩm thu hút

Quản lý danh mục sản phẩm

Quản lý kho hàng

Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh

Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục dựa trên nền tảng công nghệ nhận dạng thông minh. Bạn dám sẵn sàng trải nghiệm tiện ích này chưa ?

Nói là làm chúng tôi đã làm việc còn lại của bạn trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo nhé !

Chúng tôi không chạy theo số lượng nhiều mẫu  web đăng tin rao vặt bds như các đơn vị khác, chúng tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất … để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất.Hãy trải nghiệm và cảm nhận !

Địa Chỉ Lập Trình Website Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất Quận 12 Chỉ Với 55k

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LẬP TRÌNH WEBSITE ĐĂNG TIN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC KHÁC

Địa Điểm Chuyên Làm Web Quảng Cáo Nhà Đất Củ Chi Chỉ Từ 3k

Công Ty Làm Website Quảng Cáo Nhà Đất Quận 1 Chỉ Với 10,000

Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Website Quảng Cáo Bất Động Sản Bắc Ninh   Chỉ Với 55k

Địa Chỉ Thiết Kế Web Nhà Đất Nghệ An   Chỉ Với 15k

Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Web Đăng Tin Mua Bán Bds Quận 1 Chỉ Bằng Ly Cà Phê

 

DỊCH VỤ LẬP TRÌNH WEB DIỄN ĐÀN NHÀ ĐẤT QUẬN 8 NHANH NHẤT  CHỈ BẰNG LY TRÀ SỮA

Tham khảo các nơi chuyên lập trình web đăng tin rao vặt bất động sản quận 3 ,công ty lập trình website quảng cáo nhà đất quận 11 , dịch vụ SEO rao vặt nhà đất, lập trình web-app quảng cáo bất động sản, cắt HTML và lập trình di động

Bất động sản là một ngành kinh doanh đặc thù nên làm websitequảng cáo bất động sản  phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của thiết kế, làm sao mang đến sự hài lòng cho KH mỗi khi lướt web.  Website quảng cáo bất động sản  thể hiện được giá trị, đẳng cấp của công ty nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin.

Làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phong thủy, phú quý và cả sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ để mang lại sự thỏa mãn về sự hưởng thụ, tính tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó đòi hỏi người  thiết kế trang web đăng tin rao vặt nhà đất không những phải là người am hiểu sâu sắc về phong thủy, đặc thù SP, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu, để đưa ra được những thiết kế ấn tượng, mang tầm đẳng cấp.

Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Web Rao Vặt Bds Tân Bình Chỉ Từ 3k

VÌ SAO CHÚNG TA BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHO MÌNH MỘT WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụlập trình web mua bán nhà đất cho người không biết máy tính hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web đăng tin mua bán bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Ngoài ra, việc có một website đăng tin mua bán bất động sản chuyên nghiệp và đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

website đăng tin nhà đấtlà một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp. Cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Dịch Vụ Chuyên Thiết Kế Website Mua Bán Bds Quận 7 Chỉ Với 15k

PHÂN LOẠI WEB ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Việc  lập trình web mua bán bds thường được chia ra nhiều loại khác nhau do chúng có những tính đặc thù riêng.

  • Website dự án bất động sản: Là một website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
  • Website môi giới bất động sản: Giao diện website đăng tin rao vặt bds dạng môi giới là mẫu rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…
  • Website dành cho chủ đầu tư: website đăng tin nhà đất dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…
Dịch Vụ Làm Web Mua Bán Nhà Đất Thủ Đức Chỉ Có 20k
Nơi Làm Web Mua Bán Bất Động Sản Hóc Môn Chỉ Với 8k

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LÀM WEBSITE RAO VẶT NHÀ ĐẤT TẠI KHU VỰC KHÁC

Địa Điểm Làm Website Nhà Đất Hóc Môn Chỉ Với 20,000

Địa Chỉ Làm Web Rao Vặt Nhà Đất Hóc Môn Chỉ Với 15k

Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Website Diễn Đàn Nhà Đất Hà tỉnh   Không Bằng Một Tô Phở

Nơi Chuyên Thiết Kế Website Rao Vặt Bất Động Sản Quảng Ninh   Chỉ Với 35k

Nơi Chuyên Thiết Kế Website Đăng Tin Rao Vặt Bds Tân Phú Chỉ Với 55k

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI  LẬP TRÌNH WEB QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT  CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu được vai trò của thiết kế web đăng tin nhà đất  do Làm Web Giá Chỉ bằng ly cà phê Elamweb.com  thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 3000+ doanh nghiệp.

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP WEB  ĐĂNG TIN MUA BÁN BDS ĐẠT HIỆU QUẢ.

Sản phẩm có hình ảnh chất lượng, mô tả cụ thể, nổi bật, giá cả phù hợp.

Đầy đủ các tính năng hỗ trợ trực tuyến, giỏ hàng, vận chuyển, thanh toán online, liên kết facebook…

Thường xuyên update sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại lên trang chủ, update bài viết tư vấn…

Các chức năng của website   diễn đàn nhà đất phải trực quan, thao tác đơn giản cho người dùng truy cập website.

Có sự tương tác giữa khách hàng và người bán một cách dễ dàng và đơn giản.

Đặc trưng của gói làm website đăng tin rao vặt bds

Module giới thiệu: Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm. Lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

Module tin tức: Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty. Cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp.

Module dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau.

Module dịch vụ: Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

Module đối tác: Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

Module thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Module tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Module liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

Module tiện ích: Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

 

 

QUY TRÌNH LÀM   WEBSITE DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ELAMWEB

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá

Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi phân tích để hiểu rõ mục đích, yêu cầu, nguyện vọng … của khách hàng.

Chúng tôi tư vấn thêm và gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Sau khi đã chốt được yêu cầu và chi phí thiết kế website  hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Dịch Vụ Thiết Kế Web Rao Vặt Nhà Đất Gò Vấp Chỉ Với 8k

Quy trình làm web  mua bán bds tại Elamweb Lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian và nhân sự

Bước 4: Thiết kế giao diện

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế website nhà đất, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế sáng tạo giao diện cho website rao vặt bất động sản. Tại bước này khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Bước 5: Duyệt giao diện Demo

Gửi Demo giao diện đã thiết kế cho khách hàng duyệt

Khách hàng duyệt demo và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng

Chốt duyệt Demo giao diện website

Bước 6:  Lập trình tính năng

Sau khi giao diện được thiết kế và duyệt xong, lập trình viên tiến hành lên layout với css trên giao diện web rao vặt bds đã duyệt.

Tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng

Cập nhật 1 số nội dung mẫu cho thiết kế website diễn đàn nhà đất

Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử

Chúng tôi up website lên server demo để phục vụ việc kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu

Chạy thử các tính năng và tiến hành sửa lỗi nếu có

Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm tính năng nếu cần

Bước 8: Bàn giao và Đào tạo

Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng.

Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Website diễn đàn bất động sản được bảo hành vĩnh viễn khi dùng hosting tại Ê Làm Web và bảo hành trong 12 tháng nếu dùng hosting bên khác.

Dịch Vụ Lập Trình Website Diễn Đàn Bds Gò Vấp Chỉ Với 19k

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC KHÁC

Dịch Vụ Làm Website Quảng Cáo Nhà Đất Bình Chánh Chỉ Với 15k

Địa Điểm Thiết Kế Web Đăng Tin Bds Nhà Bè Chỉ Với 15,000

Địa Chỉ Làm Website Định Giá Nhà Đất Hà Nam   Chỉ Với 19k

Địa Chỉ Lập Trình Web Diễn Đàn Bất Động Sản Hà Giang   Chỉ Có 5000 Vnd

Bài viết liên quan