Công ty chuyên làm web đăng tin nhà đất Tân Phú

 

Giới thiệu dịch vụ chuyên làm website đăng tin nhà đất quận Tân Phú , công ty làm web mua bán nhà đất Tân Phú   đơn giản nhất chỉ có 5000 vnd. bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật.  elamweb.com  công ty chuyên thiết kế website diễn đàn nhà đất chuyên nghiệp Quận Tân Phú

6 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN  ELAMWEB.COM LÀ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ WEB ĐĂNG TIN BDS ĐÁNG TIN CẬY CHO CÁC BẠN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lập trình web rao vặt bất động sản LÀM WEB GIÁ CHỈ BẰNG LY CÀ PHÊ ELAMWEB.COM lựa chọn nhiều công nghệ mới để triển khai dịch vụ thiết kế web định giá bất động sản tới tất cả các website cho khách hàng . 7 lý do sau đây chúng tôi tin rằng sẽ thuyết phục được bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  1. LÀM WEB RAO VẶT BDS CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu  website bds chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

  1. LẬP TRÌNH WEBSITE MUA BÁN NHÀ ĐẤT CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web mua bán bds được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website mua bán bds  rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

  1. LÀM WEBSITE QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website định giá nhà đất bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

Công Ty Chuyên Thiết Kế Website Đăng Tin Rao Vặt Bds Quận 6 Chỉ Với 10,000
Địa Chỉ Thiết Kế Website Quảng Cáo Bất Động Sản Quận 6 Chỉ Với 15k

 

  1. TÙY CHỈNH WEBSITE ĐĂNG TIN MUA BÁN BDS THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý web đăng tin bds  dễ dàng nhất, và thực sự chúng tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá.Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất làm website đăng tin rao vặt bất động sản bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa

  1. BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống  website đăng tin mua bán bất động sản của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website quảng cáo bất động sản  của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Công Ty Thiết Kế Web Rao Vặt Nhà Đất Bình Chánh Chỉ Với 29k
Địa Điểm Làm Web Mua Bán Bất Động Sản Quận 5 Chỉ Bằng Ly Cà Phê Sữa
  1. THIẾT KẾ WEBSITE ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤTNHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp linh hoạt chúng tôi tự tin rằng : Giao diện Website Quảng Cáo Bất Động Sản của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng

Trình bày sản phẩm thu hút

Quản lý danh mục sản phẩm

Quản lý kho hàng

Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh

Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục dựa trên nền tảng công nghệ nhận dạng thông minh. Bạn dám sẵn sàng trải nghiệm tiện ích này chưa ?

Nói là làm chúng tôi đã làm việc còn lại của bạn trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo nhé !

Chúng tôi không chạy theo số lượng nhiều mẫu  website bds như các đơn vị khác, chúng tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất … để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất.Hãy trải nghiệm và cảm nhận !

Nơi Chuyên Lập Trình Website Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất Hóc Môn Chỉ Với 30,000

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ ĐẤT TẠI KHU VỰC KHÁC

Nơi Làm Website Mua Bán Bds Hóc Môn Chỉ Bằng Ly Cà Phê

Địa Điểm Chuyên Làm Website Quảng Cáo Bất Động Sản Nhà Bè Chỉ Có 59k

Địa Điểm Chuyên Làm Website Đăng Tin Bất Động Sản HCM   Chỉ Với 40k

Công Ty Chuyên Làm Web Rao Vặt Bds Hà Nội   Chỉ Với 50,000 Vnd

Địa Chỉ Thiết Kế Web Quảng Cáo Bds Nhà Bè Không Bằng Ly Cà Phê

 

DỊCH VỤ CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE ĐĂNG TIN NHÀ ĐẤT BÌNH CHÁNH ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN ĐIỆN  CHỈ VỚI 9K

Tham khảo các địa chỉ lập trình web quảng cáo bds Quận 1 ,địa chỉ chuyên làm website đăng tin bất động sản quận 3 , dịch vụ SEO quảng cáo nhà đất, lập trình web-app quảng cáo bất động sản, cắt HTML và lập trình di động

Bất động sản là một ngành kinh doanh đặc thù nên chuyên làm webđăng tin rao vặt nhà đất  phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của thiết kế, làm sao mang đến sự hài lòng cho KH mỗi khi lướt web.  Web rao vặt bất động sản  thể hiện được giá trị, đẳng cấp của công ty nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin.

Làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phong thủy, phú quý và cả sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ để mang lại sự thỏa mãn về sự hưởng thụ, tính tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó đòi hỏi người  lập trình trang website đăng tin mua bán bất động sản không những phải là người am hiểu sâu sắc về phong thủy, đặc thù SP, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu, để đưa ra được những thiết kế ấn tượng, mang tầm đẳng cấp.

Nơi Chuyên Làm Website Rao Vặt Nhà Đất Thủ Đức Chỉ Từ 3k

VÌ SAO CHÚNG TA BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHO MÌNH MỘT WEBSITE ĐỊNH GIÁ NHÀ ĐẤT

Dịch vụ làm website đăng tin rao vặt bất động sản không cần lập trình hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web đăng tin mua bán bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Ngoài ra, việc có một website đăng tin rao vặt bds chuyên nghiệp và đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

website bdslà một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp. Cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Nơi Lập Trình Website Đăng Tin Bds Quận 6 Chỉ Với 15k

PHÂN LOẠI WEBSITE RAO VẶT NHÀ ĐẤT

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Việc   làm web bất động sản thường được chia ra nhiều loại khác nhau do chúng có những tính đặc thù riêng.

  • Website dự án bất động sản: Là một website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
  • Website môi giới bất động sản: Giao diện web bds dạng môi giới là mẫu rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…
  • Website dành cho chủ đầu tư: web đăng tin bds dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…
Công Ty Lập Trình Web Quảng Cáo Nhà Đất Tân Bình Không Bằng Ly Cà Phê
Địa Chỉ Lập Trình Web Đăng Tin Mua Bán Bất Động Sản Phú Nhuận Chỉ Từ 3k

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE ĐĂNG TIN BDS TẠI KHU VỰC KHÁC

Địa Chỉ Làm Website Đăng Tin Bds Quận 1 Không Bằng Một Tô Phở

Nơi Chuyên Thiết Kế Website Diễn Đàn Bất Động Sản Quận 3 Chỉ Với 60,000

Công Ty Chuyên Làm Website Quảng Cáo Bất Động Sản Hà tỉnh   Chỉ Với 7k

Địa Điểm Lập Trình Website Diễn Đàn Nhà Đất Điện Biên   Chỉ Với 10,000

Dịch Vụ Thiết Kế Website Đăng Tin Bất Động Sản Quận 9 Chỉ Có 45k

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI  LẬP TRÌNH WEBSITE ĐĂNG TIN RAO VẶT BẤT ĐỘNG SẢN  CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu được vai trò của lập trình website rao vặt bất động sản  do Elamweb.com  thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 3000+ doanh nghiệp.

CÁC TIÊU CHÍ GIÚP WEB  QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠT HIỆU QUẢ.

Sản phẩm có hình ảnh chất lượng, mô tả cụ thể, nổi bật, giá cả phù hợp.

Đầy đủ các tính năng hỗ trợ trực tuyến, giỏ hàng, vận chuyển, thanh toán online, liên kết facebook…

Thường xuyên update sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại lên trang chủ, update bài viết tư vấn…

Các chức năng của website   bds phải trực quan, thao tác đơn giản cho người dùng truy cập website.

Có sự tương tác giữa khách hàng và người bán một cách dễ dàng và đơn giản.

Đặc trưng của gói lập trình web rao vặt nhà đất

Module giới thiệu: Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm. Lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

Module tin tức: Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty. Cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp.

Module dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau.

Module dịch vụ: Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

Module đối tác: Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

Module thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Module tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Module liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

Module tiện ích: Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

 

 

QUY TRÌNH LẬP TRÌNH  WEB ĐĂNG TIN RAO VẶT NHÀ ĐẤT TẠI ELAMWEB.COM

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá

Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi phân tích để hiểu rõ mục đích, yêu cầu, nguyện vọng … của khách hàng.

Chúng tôi tư vấn thêm và gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Sau khi đã chốt được yêu cầu và chi phí thiết kế website  hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Địa Điểm Chuyên Làm Website Bất Động Sản Nhà Bè Chỉ Với 15k

Quy trình làm website  mua bán bất động sản tại Ê Làm Web Lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian và nhân sự

Bước 4: Thiết kế giao diện

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế website mua bán nhà đất, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế sáng tạo giao diện cho website diễn đàn bds. Tại bước này khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Bước 5: Duyệt giao diện Demo

Gửi Demo giao diện đã thiết kế cho khách hàng duyệt

Khách hàng duyệt demo và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng

Chốt duyệt Demo giao diện website

Bước 6:  Lập trình tính năng

Sau khi giao diện được thiết kế và duyệt xong, lập trình viên tiến hành lên layout với css trên giao diện website mua bán bds đã duyệt.

Tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng

Cập nhật 1 số nội dung mẫu cho làm web đăng tin mua bán bất động sản

Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử

Chúng tôi up website lên server demo để phục vụ việc kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu

Chạy thử các tính năng và tiến hành sửa lỗi nếu có

Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm tính năng nếu cần

Bước 8: Bàn giao và Đào tạo

Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng.

Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Web quảng cáo bất động sản được bảo hành vĩnh viễn khi dùng hosting tại Làm Web Giá Chỉ bằng ly cà phê Elamweb.com và bảo hành trong 12 tháng nếu dùng hosting bên khác.

Địa Chỉ Chuyên Lập Trình Website Đăng Tin Rao Vặt Bds Gò Vấp Không Bằng Ly Cà Phê

XEM GIÁ  VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LẬP TRÌNH WEB ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU VỰC KHÁC

Địa Chỉ Chuyên Làm Web Rao Vặt Nhà Đất Tân Bình Chỉ Có 5000 Vnd

Địa Chỉ Chuyên Lập Trình Website Mua Bán Bds Thủ Đức Chỉ Với 39k

Địa Điểm Làm Website Rao Vặt Bất Động Sản Lai Châu   Chỉ Với 1 Ly Cà Phê

Địa Chỉ Làm Website Rao Vặt Bds Bắc Kạn   Chỉ Với 15k

Bài viết liên quan